Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/uublgnnv/public_html/includes/countries.php on line 433
 4 lý do để bạn nên lắp camera hành trình cho xe của mình

4 lý do để bạn nên lắp camera hành trình cho xe của mình

Giới thiệu camera hành trình

Tiết kiệm được chi phí.

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi rằng tại sao lắp đặt camera hành trình lại có hiệu quả này. Chúng ta hãy cùng nhìn lại các vấn để nổi bật như sau:

-Phương tiện xe hơi mặc dù không còn quá xa lạ ở việt nam, song số lượng xe máy nhiều gấp nhiều lần, và việc kẹt xe, hay giao thông phức tạp sẽ khiến cho xe chúng ta khó có thể tránh khỏi những va chạm không mong muốn. Và khi đã xảy ra thì với một vài người đây lại là cơ hội tốt để kiếm thêm chút tiền “ bồi thường” mặc dù lỗi không phải ở chúng ta. Nhưng với kích thước đồ sộ của xe thì phần lớn ai cũng cho ra xe to có lỗi trước, và thế là chúng ta phải mất nhiều khoản phí oan uổng và thời giờ để trong những việc như thế này. Và giải pháp tốt nhất để thoát khỏi những rắc rối đó là chúng ta nên lắp cho xe của mình một chiếc camera hanh trinh, với việc truy xuất lại toàn bộ dữ liệu lúc va chạm trên xe sẽ giúp cho chúng không phải bồi thường không mong muốn.

camera hành trình

Ảnh: camera hành trình

Có được thước phim hoàn  hảo cho hành trình “vui chơi” của mình.

Có nhiệm vụ ghi lại tất cả mọi hình ảnh và sự kiện trên đường, các camera hành trình sẽ đóng vai trò như một nhà quay phim tự động mang về cho bạn những thước phim hoàn hảo cho các chuyến hành trình vui chơi thú vị cùng bạn bè.

Công nghệ tiên tiến cho máy cho phép chúng ta xem, lưu trữ các đoạn phim trực tiếp trên các thiết bị như: máy tính, tablet, di động,v…, bên cạnh đó các camera hành trình cao cấp còn mang đến cho chúng ta những hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện .

Tra cứu xác định vị trí của xe nhanh chóng.

Được tích hợp các tính năng định vị GPS, các camera hành trình sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được vị trí của mình, dựa vào phần mềm phân tích trên xe, và bản đồ 63 tỉnh thành đã được tích hợp như trước, chúng ta hoàn toàn thể tìm được đường đi cho mình nhanh chóng mà không lo bị lạc đường hay phải hỏi đường ai đó.

Thêm vào đó với việc ghi nhận lại lộ trình cũng như chi tiết hành trình mà chúng ta đã đi cũng sẽ giúp chúng ta có được những tư liệu quý giá  trong việc phân tích việc lái xe của mình, kiểm tra sự hao phí nhiên liệu của xe.

Cảnh báo tai nạn và nhắc nhở lịch bảo dưỡng định kỳ.

Đây là tiện ích độc đáo mà camera hành trình mang đến cho những ai sở hữu chúng. Với chức năng cảm biến tự động có khả năng cảnh báo chúng ta khi chạy quá tốc độ camera hành trình sẽ nhanh chóng phát ra các âm thanh cảnh báo cần thiết. Mặt khác với lịch bảo dưỡng tự động lưu bên trong camera hành trình, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm nếu như hay quên thời hạn bảo dưỡng xe.

 
Hỗ trợ khách hàng
 • Mr Tâm
  Mr Tâm - Tư vấn
  0966.325.700

 • Mr Phúc
  Mr Phúc - Tư vấn
  0904.979.211

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập: 7
 • Hôm nay: 74
 • Tháng hiện tại: 7473
 • Tổng lượt truy cập: 222866